Sơn Hàng Hải

Maico cung cấp dịch vụ vận chuyển tàu trên toàn thế giới với chất lượng hàng đầu

Sơn Công Nghiệp

Maico là đại lý chính thức của hãng Sơn Nippon tại Việt Nam về Sơn Hàng hải, Sơn Công nghiệp

Sơn Dân Dụng

Maico Nest là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp tổ yến sào tự nhiên

DOWNLOAD DOCUMENTATION​

NIPPON PAINT

Nippon Paint Marine đã đi đầu trong đổi mới kỹ thuật trong 140 năm, lớp phủ chống hà độc quyền lần đầu tiên kết hợp cấu trúc miền nano ưa nước và kỵ nước bằng công nghệ nano độc đáo.

Lớp phủ này tiêu thụ chất diệt khuẩn một cách hiệu quả và mang lại hiệu quả chống bám bẩn tuyệt vời nhờ công nghệ miền nano. FASTAR là loại sơn chống hà thế hệ tiếp theo thân thiện với môi trường biển và hỗ trợ hoạt động hiệu quả của tàu thuyền và hoạt động kinh doanh hàng hải.

ỨNG DỤNG NIPPON PAINT

Ships are huge investments. They deserve the best protection.

DỰ ÁN THỰC HIỆN

DỊCH VỤ NIPPON PAINT TẠI MINH ANH

Chúng tôi sản xuất các thông số kỹ thuật rõ ràng và chuyên dụng, giúp sân hoặc nhà thầu biết phải làm gì và làm như thế nào. Chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể nhận được kết quả tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

TƯ VẤN SƠN PHỦ

Đội ngũ chuyên gia sơn hàng hải của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để bảo vệ tài sản của họ. Chúng tôi có thể giúp các tàu này được bảo vệ trong điều kiện biển khắc nghiệt.

KIỂM TRA THÂN TÀU

Chúng tôi tìm hiểu cách các sản phẩm của chúng tôi hoạt động theo thời gian và biên soạn một cơ sở dữ liệu rộng lớn về lớp phủ, tàu và hiệu suất của chúng được đánh giá theo các giao thức tiêu chuẩn của chúng tôi.

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT

Đội ngũ Dịch vụ Kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn khách hàng của chúng tôi thông qua các khóa đào tạo kỹ thuật để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được áp dụng theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và đặc điểm kỹ thuật chính xác để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của tàu của bạn.

THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận tư vấn về những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn .
viVietnamese
Scroll to Top